Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Chi nhánh Công ty cổ phần VCOMSAT tổ chức tiệc tất niên năm 2016

  • 24/01/2017 2:08:21 CH

Như thường niên, ngày 14/1 vừa qua, Chi nhánh miền nam Công ty cổ phần VCOMSAT đã tổ chức tiệc tất niên dành cho cán bộ, nhân viên công ty.

 

 

Chi nhánh Công ty cổ phần VCOMSAT tổ chức tiệc tất niên năm 2016

 

Buổi tiệc có sự tham dự của Ban lãnh đạo, các đại lý, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên công ty, đem lại một không khí thực sự vui vẻ, ấm cúng như một gia đình. Đây cũng là thời điểm để gặp gỡ, giao lưu giữa ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty. Là cơ hội để các đại lý, các khách hàng có thể giao lưa trao đổi kinh nghiệm với nhau.

 

Buổi tiệc được tổ chức rất trang trọng với các chương trình  như báo cáo tổng kết năm, khen thưởng các cá nhân xuất sắc, văn nghệ, trò chơi, . . .

 

Trong 6 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty Cổ phần VCOMSAT đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh chiếm được chỗ đứng trong thị trường cung cấp thiết bị giám sát hành trình. Để có được vị trí như ngày hôm nay, là sự cố gắng nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty cùng với sự quan tâm, gắn bó và dành tình cảm ưu ái của khách hàng cho Công ty Cổ phần VCOMSAT trong suốt thời gian qua. Sự cố gắng này đã được đền đáp bằng niềm tin yêu, sự gắn bó lâu dài của Quý khách hàng dành cho VCOMSAT - Một trong những đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình hàng đầu Việt Nam.

Chỉ còn ít ngày nữa là đã bước sang năm mới, VCOMSAT xin gửi lời tri ân tới quý khách hàng - Người bạn thân thiết đã đồng hành cùng với VCOMSAT trong suốt chặng đường vừa qua. VCOMSAT cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. VCOMSAT mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của quý khách hàng để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

 

 

Kính chúc Quý khách hàng một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

 

TAG: thiết bị định vị, thiết bị định vị GPSđịnh vị GPS, định vịđịnh vị hợp chuẩnthiết bị định vị hợp chuẩnthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVTVcomsatvcomsatjsc, giám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trìnhkiểm địnhphù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểm, đăng kiểm thiết bị  giám sát hành trình.

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18