Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Chống trộm xe máy bằng thiết bị định vị GPS

  • 04/08/2020 5:06:05 CH

         Hiện nay, tình hình trộm cắp xảy ra với mức độ dày đặc trên cả nước và không loại trừ đối tượng, phương tiện nào. Theo con số thống kê mới đây của Công an TP Hà Nội, cứ 10 vụ mất trộm tài sản thì có từ 3-4 vụ có liên quan đến môtô, xe máy. Trong đó, tỷ lệ xe máy tay ga bị mất cắp chiếm trên 60%. Do vậy cơ quan công an khuyến cáo các chủ xe mô tô, gắn máy nên gắn thiết bị định vị để giữ an toàn cho tài sản của mình. Nên việc trang bị cho phương tiện của mình một thiết bị định vị xe máy VCS01 là nhu cầu rất được người dân quan tâm.

 

Thiết bị định vị xe máy VCS01 là cần thiết để bảo vệ tài sản

 

       Để phòng ngừa mất trộm xe máy, cách phổ biến là mua một ổ khóa thật tốt, nhưng giải pháp này vẫn bị kẻ trộm vô hiệu hóa một cách dễ dàng và trong trường hợp bị cướp bất ngờ thì khóa xe tốt cũng không có tác dụng. Do đó, người dân cần thêm nhiều giải pháp hữu hiệu khác. Một trong những giải pháp được nhiều người quan tâm là thiết bị định vị xe máy VCS01.

Chống trộm xe máy bằng thiết bị định vị GPS

 

        Thiết bị này có tính năng chống trộm cho xe máy như đặt chế độ bảo vệ từ xa (khóa xe từ xa), có thể tắt máy xe từ xa bằng một tin nhắn SMS, cảnh báo (hú còi) khi kẻ xấu mở/bẻ khóa xe, không cho nổ máy xe khi đang đặt chế độ bảo vệ. . . Với khe cắm SIM tích hợp sẵn gắn trong thiết bị định vị xe máy VCS01, thiết bị sẽ liên tục gửi tin nhắn báo vị trí cụ thể của xe máy về cho chủ xe.

 

        Khi bị mất xe, người dùng có thể sử dụng ĐTDĐ, tablet, laptop truy cập vào tài khoản của xe để xác định vị trí hiện tại của nó trên bản đồ. Với kích thước nhỏ gọn, thiết bị định vị xe máy VCS01 có thể dễ dàng gắn vào xe máy một cách kín đáo và sử dụng bằng nguồn điện sẵn có của xe máy.

 

       Vì thế, Thiết bị định vị xe máy VCS01 là một giải pháp hiệu quả giúp người dân có thể quản lý và giám sát tài sản của mình mọi lúc, mọi nơi.

 

 

 

Nguồn: http://news.zing.vn/chong-mat-cap-xe-may-bang-thiet-bi-dinh-vi-post546974.html

 

TAG: Thiết bị chống trộm, định vị xe máy, thiết bị chống trộm xe máy, Vcomsat, giám sát hành trình, thiết bị định vị, GSHT, định vị, định vị gps, định vị hợp chuẩn, thiết bị định vị, thiết bị định vị hợp chuẩn, dịch vụ giám sát hành trìnhQCVN 31: 2014/BGTVT.

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18