Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Thiết bị định vị giải pháp an toàn cho tàu du lịch

  • 22/03/2017 1:30:56 CH

Đất nước ta với chiều dài địa lý đặc trưng là biển, do đó ngành du lịch biển là một ngành rất phát triển hiện nay. Việc du lịch bằng tàu biển đem lại nguồn doanh thu lớn nhưng hay xuất hiện nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển hành khách và bị chi phối nhiều bởi điều kiện thời tiết. Đặc điểm thời tiết thường xuyên thay đổi như nước ta hiện nay dễ phát sinh nhiều tình huống xấu. Ngoài ra các đơn vị chủ quản cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý các tàu du lịch thuộc đơn vị mình. Các yếu tố này đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh du lịch bằng tàu thủy.

 

Liệu có giải pháp nào cho các vấn đề này ?

Lắp thiết bị định vị cho tàu du lịch là một giải pháp tốt nhất cho các vấn đề vấn đề nói trên. Giúp hạn chế tối thiểu những tình huống xấu có thể xảy ra và giúp các đơn chủ quản có thể quản lý tàu của mình một cách hiệu quả nhất.

 

Thiết bị định vị giải pháp an toàn cho phương tiện thủy

Thiết bị định vị giải pháp an toàn cho phương tiện thủy

 

 

Việc theo dõi các tàu thông qua thông tin từ hệ thống định vị sẽ giúp các công ty du lịch biết được các hoạt động, vị trí và những gì đang diễn ra trên tàu cũng như số lượng hành khách có mặt trên tàu. Và đặc biệt khi lắp đặt thiết bị định vị cho tàu du lịch các công ty du lịch sẽ kịp thời thông báo đến các lái tàu tình hình thời tiết cũng như các thông tin cần thiết và hướng di chuyển sao cho phù hợp và an toàn nhất. Trong tình huống tàu gặp nạn thì vẫn có thể nhanh chóng tìm ra vị trí con tàu để cứu trợ, cứu nạn trên biển một cách kịp thời nhất.

 

Không chỉ thuận tiện trong việc quản lý và những tình huống cần thiết, lắp đặt thiết bị định vị cho tàu du lịch còn đảm bảo sự an toàn của các hành khách khi lựa chọn du lịch bằng tàu biển từ đó góp phần đưa ngành du lịch biển Việt Nam phát triển hơn nữa.

 

 

TAG: thiết bị định vị, thiết bị định vị GPSđịnh vị GPS, định vịđịnh vị hợp chuẩnthiết bị định vị hợp chuẩnthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVTVcomsatvcomsatjsc, giám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trìnhkiểm địnhphù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểm, đăng kiểm thiết bị  giám sát hành trình.

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18