Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Tiết lộ nguyên nhân vụ tai nạn 3 xe đâm nhau ở Bình Thuận dựa vào dữ liệu từ hộp đen

  • 05/01/2017 9:27:36 SA

Chắc các bạn vẫn còn nhớ vụ tai nạn thảm  khốc tại Bình Thuận xảy ra vào ngày 22/5/2016 vừa qua. Đó là vụ tai nạn liên hoàn xảy ra giữa 3 xe: xe khách giường nằm tuyến Quảng Ngãi – TP.HCM khi chạy qua Thuận Nam, Bình Thuận đã va chạm mạnh với ô tô khách Phương Trang đi hướng ngược lại. Tiếp đó, ô tô tải đi phía sau không kiểm soát được tông thẳng vào hai xe khiến cả 3 xe phát nổ và bốc cháy.

 

Hai xe khách cháy rụi sau vụ tai nạn 3 xe đâm nhau tại Bình Thuận ( nguồn ảnh internet )

Hai xe khách cháy rụi sau vụ tai nạn 3 xe đâm nhau tại Bình Thuận ( nguồn ảnh internet )

 

Cú đâm liên hoàn gây ra vụ nổ lớn, đám cháy khiến cho hàng chục người kẹt trong ô tô khách gặp nguy hiểm. Theo thống kê, thì có tới 13 người thiệt mạng và hàng chục hành khách trên xe bị thương.

 

Tiết lộ nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc làm 13 người tử vong và nhiều người bị thương tại Bình Thuận qua dữ liệu giám sát hành trình từ hộp đen ô tô của 3 xe:

 

Theo báo cáo của Tổng cục Đường bộ Việt Nam sau khi kiểm tra dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình trên hệ thống thông tin đã xác định tốc độ xe khách giường nằm tuyến Quảng Ngãi - Tp.HCM là 88km/h và xe khách Phương Trang Hà Tĩnh là 76km/h”. Chạy với vận tốc lớn và đoạn đường xảy ra tai nạn lại khá trơn trượt nên tài xế của các xe bị mất kiểm soát tay lái dẫn đến tai nạn. Đây là vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, nguyên nhân do xe khách chạy quá tốc độ gây ra.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam phối hợp với Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi rà soát, kiểm tra dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình của tất cả các xe ô tô chở khách của hai nhà xe phát hiện và xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định của pháp luật. Tổng cục cũng yêu cầu các Sở GTVT các tỉnh, thành phố tăng cường sử dụng thông tin từ cơ sở dữ liệu thiết bị giám sát hành trình xe ô tô của Tổng cục Đường bộ Việt Nam để kiểm tra, giám sát và xử lý các vi phạm quy định pháp luật về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.

 

Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/

TAG: thiết bị định vị, thiết bị định vị GPSđịnh vị GPS, định vịđịnh vị hợp chuẩnthiết bị định vị hợp chuẩnthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVTVcomsatvcomsatjsc, giám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trìnhkiểm địnhphù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểm, đăng kiểm thiết bị  giám sát hành trình.

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18