Liên hệ

Điện thoại: 02.437.481.214

CSKH Miền Bắc: 0975.015.511

CSKH Miền Trung: 0934.584.669

CSKH Miền Nam: 0913.243.398

Email: cskh@vcomsat.net

Tải ứng dụng trên iOS/Android

Yêu cầu không được sửa chữa dữ liệu giám sát hành trình

  • 14/02/2017 4:14:35 CH

Để đảm bảo cho việc quản lý các phương tiện vận tải được chính xác, minh bạch, Tổng cục Đường bộ Việt Nam (TCĐB VN ) yêu cầu các đơn vị hàng ngày thực hiện rà soát, đối chiếu kết quả truyền dẫn dữ liệu.

 

Tổng cục Đường bộ VN vừa yêu cầu các đơn vị không được sửa chữa và làm sai lệch dữ liệu của thiết bị

Tổng cục Đường bộ VN vừa yêu cầu các đơn vị không được sửa chữa và làm sai lệch dữ liệu của thiết bị (nguồn ảnh internet).

 

Theo đó các đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình (hay còn gọi là thiết bị định vị hoặc hộp đen) cần đảm bảo dữ liệu được truyền về máy chủ của TCĐB VN theo đúng quy định, liên tục, chính xác, không bị đứt quãng và không bị can thiệp dưới mọi hình thức. Bên cạnh đó các đơn vị kinh doanh vận tải phải có trách nhiệm lựa chọn các sản phẩm giám sát hành trình hợp chuẩn và có biện pháp răn đe, xử lý để tài xế không được can thiệp bằng ngoại lực hoặc dùng thiết bị phá sóng thiết bị.

 

Cụ thể, TCĐB VN yêu cầu các đơn vị cung cấp thiết bị và dịch vụ giám sát hành trình không được sửa chữa và làm sai lệch dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình (GSHT) trước hoặc trong khi truyền về trung tâm dữ liệu của Tổng cục Đường bộ VN. Tổng cục cũng yêu cầu các đơn vị cung cấp thiết bị và dịch vụ GSHT thực hiện đối soát hàng ngày để đảm bảo truyền đầy đủ dữ liệu của toàn bộ phương tiện đã lắp đặt về máy chủ.

 

Thêm nữa, TCĐB VN cũng đề nghị các đơn vị tìm giải pháp khắc phục ngay đối với các trường hợp dữ liệu không đồng nhất giữa hai hệ thống. Nghiên cứu xây dựng phần mềm để phát hiện, cảnh báo các trường hợp lái xe sử dụng thiết bị phá sóng hoặc tắt thiết bị khi phương tiện đang hoạt động.

VCOMSAT cam kết sẽ đảm bảo truyền dữ liệu về máy chủ của TCĐB VN theo đúng quy định, liên tục, chính xác, không bị đứt quãng và không sửa chữa, làm sai lệch dữ liệu từ thiết bị định vị trước hoặc trong khi truyền về trung tâm dữ liệu của Tổng cục Đường bộ VN.

 

Công ty Cổ phần VCOMSAT cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo quy định của Bộ giao thông vận tải.

Liên hệ lắp đặt:

Miền Bắc : 0936 099 059

Miền Nam: 098 229 6032

 

Nguồn:           http://www.baogiaothong.vn/yeu-cau-khong-duoc-sua-chua-du-lieu-gsht-d183219.html

 

TAG: thiết bị định vị, thiết bị định vị GPSđịnh vị GPS, định vịđịnh vị hợp chuẩnthiết bị định vị hợp chuẩnthiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVTVcomsatvcomsatjsc, giám sát hành trìnhTBGSHTdịch vụ giám sát hành trìnhkiểm địnhphù hiệucấp phù hiệu vận tảiđăng kiểm, đăng kiểm thiết bị  giám sát hành trình.

Bài viết cùng loại

Đối tác của chúng tôi
Đối tác Vcomsat 1
Đối tác Vcomsat 2
Đối tác Vcomsat 3
Đối tác Vcomsat 4
Đối tác Vcomsat 5
Đối tác Vcomsat 6
Đối tác Vcomsat 7
Đối tác Vcomsat 8
Đối tác Vcomsat 9
Đối tác Vcomsat 10
Đối tác Vcomsat 11
Đối tác Vcomsat 12
Đối tác Vcomsat 13
Đối tác Vcomsat 14
Đối tác Vcomsat 15
Đối tác Vcomsat 16
Đối tác Vcomsat 17
Đối tác Vcomsat 18